Mè xửng Tam Quan – Đặc sản Bình Định mang về làm quà

Mè Xửng Tam Quan ( Bà Điền )

Mè xửng từ lâu được coi là những sản phẩm đặc trưng của vùng Tam Quan (Hoài Nhơn). Trong đó mè xửng Bà Điền (thị trấn Tam Quan) đã trở thành đặc sản Bình Định, ngày càng được người tiêu dùng trong nước biết đến nhiều hơn.

 
Với mè xửng, bà vẫn giữ vững nguyên tắc không thêm bột vào đường, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đậu và mè phải lựa kỹ để giữ được độ giòn lâu hơn. Nguyên liệu chính của bánh hồng vẫn là nếp ngự, dừa tươi, đường trắng, bột nếp rang. Bên cạnh đó, bà Mai còn tìm tòi đổi mới quy trình sản xuất, cải tiến công nghệ làm bánh để tăng năng suất, tiết kiệm sức lao động, song vẫn giữ được hương vị đặc trưng của sản phẩm.

Không chỉ bán tại cửa hàng của gia đình ở Tam Quan, mè xửng, bánh hồng Bà Điền đã được nhiều cửa hàng đặc sản, cửa hàng bánh kẹo, tạp hóa ở TP Quy Nhơn bày bán. Theo chị Thanh Liêm – chủ cửa hàng Thanh Liêm ở gần bến xe trung tâm Quy Nhơn, chuyên bán quà đặc sản Bình Định – bánh hồng, mè xửng Bà Điền nằm trong số các đặc sản Bình Định bán chạy nhất ở cửa hàng của chị; không chỉ khách du lịch mà người địa phương cũng ưa chuộng các loại bánh này.

Bạn hãymột lần ngé nơi đây để nghỉ dưỡng và thưởng thức mùi vị quê hương xứ nẫu nhé

  •   Khối 8, Phường Tam Quan, Thị Xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định
  •        Hotline: Mr Truyền: 0944.665.375

           HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLIE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO: 0856665375
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!