7 cách có thể sử dụng ghế lười hạt xốp tại văn phòng làm việc

7 cách có thể sử dụng ghế lười hạt xốp tại văn phòng làm việc

Ghế lười xốp đã xuất hiện từ rất lâu tại Việt Nam. Hiện nay, ghế lười xốp còn được sử dụng nhiều hơn tại các khu vui chơi, trường học và cả các văn phòng làm việc trên khắp thế giới. Điều gì khiến ghế lười xốp được yêu thích sử dụng tại các văn phòng đến vậy? Và ghế lười xốp có thực sự thực tế trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp? Banhtrangsachi.com sẽ chỉ cho bạn thấy 7 cách có thể sử dụng ghế lười xốp trong văn phòng làm việc để trả lời cho 2 câu hỏi trên.

ghế lười hạt xốp
ghế lười hạt xốp

Cách sử dụng ghế lười xốp tại văn phòng làm việc

ghế lười hạt xốp
ghế lười hạt xốp

Ghế lười hạt xốp đa năng mang đến sự thoải mái, sản phẩm mang lại phong cách mới cho văn phòng làm việc và bạn có thể sử dụng ghế lười xốp với vô số cách khác nhau. Hiện ghế lười hạt xốp đã có mặt tại rất nhiều văn phòng công ty. Ghế lười có công dụng như thế nào tại đây?

Khi ngồi làm việc

ghế lười hạt xốp
ghế lười hạt xốp

Bạn có thể sử dụng ghế lười xốp như 1 chiếc ghế văn phòng làm việc bình thường, bạn có thể sử dụng 1 chiếc ghế lười dáng quả lê hoặc chiếc ghế lười dáng chữ nhật để sử dụng. Ghế lười dáng chữ nhật, quả lê bạn có thể tùy chỉnh chiều cao của ghế sao cho phù hợp với bàn làm việc. Ghế lười êm ái, nâng đỡ lưng, hông, vai giúp bạn có thể ngồi làm việc thoải mái hàng giờ liền trước máy tính.

Sử dụng trong phòng hội thảo, họp nhóm

Ghế lười hạt xốp đa năng còn đặc biệt thích hợp sử dụng trong phòng hội thảo hay 1 cuộc thảo luận bàn tròn. Ghế lười xốp thật sự rất thích hợp cho mọi phòng họp. Hãy quên đi những chiếc ghế tựa cứng nhắc trong phòng hội nghị ngột ngạt, Chiếc ghế lười là 1 lựa chọn tuyệt vời, làm tăng tính tương tác, thoải mái xóa tan bầu không khí căng thẳng. Ghế lười sẽ giúp các nhân viên của bạn tạo ra những ý tưởng, những sáng tạo cho công việc.

 Giải trí cho khách hàng trong khi đợi

Đừng để khách hàng của bạn phải chịu đựng trong 1 chiếc ghế văn phòng đã lỗi thời, cứng nhắc trong khi phải đợi đến lượt của mình. Hãy đưa cho họ 1 chiếc ghế lười hạt xốp, họ sẽ rất vui lòng đợi thêm để đến lượt của mình.

Có rất nhiều kiểu dáng ghế mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn khi trang bị cho công ty của mình. Tuy nhiên được yêu thích hơn cả chắc chắn là ghế lười dáng quả lê, dáng tròn đa năng.

Mang lại phong cách mới cho văn phòng

Ghế lười có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Không chỉ mang đến sự thoải mái, mà ghế lười còn mang lại phong cách hiện đại, nội bật. Đây sẽ là 1 điểm nhấn độc đáo cho văn phòng có không gian vốn nhàn chán.

Thay đổi tư thế làm việc để thoải mái hơn

ghế lười hạt xốp
ghế lười hạt xốp

Bạn đau mỏi cơ thể khi luôn phải ngồi thẳng lưng làm việc trên chiếc ghế gấp thông thường. Vậy hay bỏ chiếc ghế đó đi và tìm cho mình 1 chiếc ghế lười. Ngồi trên chiếc ghế lười êm ái, đặt chiếc laptop của bạn lên bụng (đùi) và tiếp tục làm việc và bạn có thể ngồi hàng giờ liền. Banhtrangsachi.com đã giới thiệu đến bạn một số thông tin hữu ích về công dụng cũng như cách sử dụng ghế lười hiệu quả, anh chị tham khảo thêm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IPP  SACHI  – CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ LẺ BÁNH TRÁNG SACHI TRÊN TOÀN QUỐC❌

📞 Liên hệ: 0944.665.3750856.665.375

👉 Link shopee: https://shopee.vn/sachi665375

👉 Link sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi

👉 Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam

👉 Link Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sa chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO: 0856665375
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!