Mách bạn làm trứng vịt lộn lăn bột chiên giòn cả nhà xuýt xoa

Trứng vịt lộn luộc truyền thống đã quá quen thuộc, bạn hãy thử làm trứng vịt lộn lăn bột chiên giòn thay đổi khẩu vị đổi mới cho cả gia đình nhé.

trứng vịt lộn lăn bột chiên giòn

Bạn đã ăn trứng vịt lộn luộc rất nhiều lần nhưng không biết thay đổi như thế nào để độc đáo, sáng tạo cho lạ miệng hơn. Hãy thử trứng vịt lộn chiên giòn xem ăn vị như thế nào nhé. Sachi Foods mách bạn làm trứng vịt lộn lăn bột chiên giòn cả nhà xuýt xoa, tấm tắc khen ngon.

Nguyên liệu làm món trứng vịt lộn lăn bột chiên giòn

  • Trứng vịt lộn: 4 – 5 trái
  • Trứng gà: 1 trái
  • Bột chiên giòn, bột chiên xù
  • Gia vị: Dầu ăn

Cách làm món trứng vịt lộn lăn bột chiên giòn

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Trứng vịt lộn khi mua về luộc chín, sau đó lấy phần trong, bỏ vỏ. Trứng gà đập ra chén và đánh đều lòng trắng với lòng đỏ. Bột chiên giòn và bột chiên xù đổ mỗi loại một ít ra chén, mỗi loại một chén riêng.

Bước 2 Chế biến

Đầu tiên đổ dầu ra chảo và cho dầu nóng. Sau đó, lấy phần trứng vịt lộn luộc đã được bỏ vỏ lăn qua lớp bột chiên giòn, tiếp đến lăn qua lớp trứng gà đã được đánh đều, rồi lăn tiếp qua lớp bột chiên xù. Xong các bước lăn bột thì bạn cho trứng đã được áo đủ các lớp bột vào chảo dầu và chiên đến khi vàng đều.

Bước 3 Trang trí

Khi trứng vịt lộn trong chảo đã được chiên vàng đều, bạn cho ra đĩa. Trang trí thêm ít rau mùi, rau răm ăn kèm và thêm một chén nước chấm. Để món ăn ngon hơn, bạn có thể chuẩn bị thêm chén tương ớt hoặc nước chấm me ăn cùng.

Bước 4 Thành phẩm

Món trứng vịt lộn lăn bột chiên giòn được áo qua những lớp bột chiên vàng giòn rụm. bày trí đẹp mắt kèm những lá rau răm, đậu phộng kèm theo. Vị béo béo của lòng đỏ và sự thơm ngon, bổ dưỡng của lòng trắng trứng vịt lộn.

 Thưởng thức

Món trứng vịt lộn lăn bột chiên giòn rất lạ miệng nên có thể kích thích được vị giác của bạn khiến bạn ăn ngon hơn. Để ăn ngon hơn và tránh bị ngán dầu thì bạn có thể ăn kèm với một ít đồ chua với rau răm, cùng chén nước chấm được pha chế theo công thức riêng của mình.

Như vậy, Sachi Foods đã hướng dẫn bạn cách làm trứng vịt lộn lăn bột chiên giòn rồi nhé! Chúc bạn chế biến thành công ngay từ lần đầu vào bếp và thưởng thức ngon miệng món ăn sáng tạo này với cả gia đình.

❌ CÔNG TY TNHH SACHI NGUYỄN – CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ LẺ  BÁNH TRÁNG SACHI TRÊN TOÀN QUỐC❌

📞 Liên hệ: 0944.665.375 – 0856.665.375
👉 Link shopee: https://shopee.vn/sachi665375
👉 Link sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi
👉 Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam
👉 Link Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sa chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO: 0856665375
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!