Cách làm nấm cuộn sả chay giòn rụm, ăn hoài không ngán

Món nấm cuộn sả chay có cách làm đơn giản, thành phẩm vàng ươm, giòn rụm rất thơm ngon. Cùng vào bếp với Sachi Foods nhé!

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, bạn đã có thể chế biến thành món nấm cuộn sả chay giòn rụm, thơm ngon, thích hợp cho những bữa chay của gia đình. Còn chần chờ gì nữa, vào bếp cùng Sachi Foods thôi!

Nguyên liệu làm nấm cuộn sả chay

  • Nấm kim châm
  • Sả cây
  • Bột chiên giòn
  • Bánh tráng
  • Dầu ăn
  • Tương ớt

Cách làm nấm cuộn sả chay

Bước 1 Cuộn nấm với sả

Nấm kim châm mua về, bạn hãy cắt bỏ gốc, rửa sơ với nước, để cho thật ráo. Kế đến, dùng dao cắt dọc nấm thành từng lát mỏng. Trải bánh tráng ra đĩa, cho lát nấm lên và cho sả cây vào giữa, cuộn chặt tay. Bạn cứ cuộn như thế cho đến khi hết nguyên liệu.

Bước 2 Chiên nấm cuộn sả

Bạn hãy pha 1/2 bột chiên giòn với nước sao cho hỗn hợp hơi sệt là được. Nhúng từng cây nấm cuộn sả vào phần bột ướt, sau đó lăn qua bột khô. Cho vào chảo dầu nóng chiên vàng đều 2 mặt. Bạn hãy nhúng bột và chiên từng cây để bột không quá ướt nhé!

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là món nấm cuộn sả chiên giòn của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy trình bày món ăn ra đĩa, có thể chấm nấm cuộn với tương ớt hoặc tương cà cho thêm phần đậm đà, thơm ngon.

Thưởng thức

Nấm cuộn sả có màu vàng ươm đẹp mắt. Lớp vỏ bên ngoài giòn tan, bên trong có độ dai dai của bánh tráng và nấm chim châm, thêm một chút thơm thơm mùi sả rất hấp dẫn. Món này thưởng thức nóng với cơm hay bún đều ngon nhé!

Vậy là Sachi Foods vừa hướng dẫn bạn cách làm món nấm cuộn sả chay đơn giản, giòn tan. Bạn hãy lưu ngay công thức này để trổ tài khi có dịp nhé!

❌ CÔNG TY TNHH SACHI NGUYỄN – CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ LẺ  BÁNH TRÁNG SACHI TRÊN TOÀN QUỐC❌

📞 Liên hệ: 0944.665.375 – 0856.665.375
👉 Link shopee: https://shopee.vn/sachi665375
👉 Link sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi
👉 Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam
👉 Link Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sa chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO: 0856665375
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!