Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Với 7 Bước Dễ Dàng

Nếu anh chị đang tìm kiếm một món bánh độc đáo và hottrend để bổ sung vào menu, đặc biệt vào mùa Thu Đông năm nay thì bánh đồng xu phô mai là một lựa chọn tuyệt vời. Lớp vỏ bánh giòn, bông xốp, bên trong mềm ẩm với phô mai ngậy kéo dài, chắc chắn sẽ là món ăn thu hút khách hàng của bạn. Để thêm được món ăn này vào menu, Việt Tuấn sẽ chia sẻ Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Với 7 Bước Dễ Dàng, giúp anh chị tự tin kinh doanh.

1, Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai

Bánh đồng xu phô mai là một món ăn thú vị và ngon miệng, có thể làm bật mí sự độc đáo trong thực đơn kinh doanh của bạn. Nếu anh chị còn phân vân về mô hình kinh doanh này có thể tham khảo bài viết: Bánh Đồng Xu Phô Mai: Sáng Tạo Kinh Doanh 2023Trong bài viết này, Sachi food đã chia sẻ góc nhìn về mô hình kinh doanh này.

Và nếu anh chị đã quan tâm đến mô hình bánh đồng xu phô mai và cần tìm hiểu về cách làm bánh đồng xu phô mai hay tò mò về bánh đồng tiền làm bằng gì, hãy tham khảo ngay sau đây:

Cách làm bánh đồng xu phô mai

1.1, Bánh Đồng Tiền Làm Bằng Gì, Nguyên Liệu Bánh Đồng Tiền

Bánh đồng xu hay bánh đồng tiền được làm từ 6 loại nguyên liệu, vậy chúng là gì:

Và trên đây là 6 nguyên liệu làm bánh đồng tiền, đến đây các bạn đã trả lời được câu hỏi đầu tiên về Bánh Đồng Tiền Làm Bằng Gì? Nguyên liệu của bánh đồng tiền hay bánh đồng xu đều là những nguyên liệu dễ tìm và rất đơn giản, không sử dụng quá nhiều nguyên liệu giúp quá trình kinh doanh của anh chị trở nên dễ dàng hơn.

1.2, Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Với 7 Bước

Trong ảnh trên, Việt Tuấn cũng ghi khá chi tiết Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai, chỉ với 7 bước và thao tác rất đơn giản và dễ dàng, anh chị đã có thể tạo ra thức bánh thơm ngon, đang hottrend rần rần tại Hà Nội trong thời gian gần đây.

banh-dong-xu-han-quoc
Bánh đồng xu hàn quốc

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên

Bước 2: Đánh bông trứng rồi cho sữa, nước, dầu ăn vào phối trộn đều (sử dụng máy đánh trứng hoặc phới khuấy)

Bước 3: Cho bột làm bánh trứng vào trộn đều

Bước 4: Đậy kín nắp cho bột nghỉ 30 phút

Bước 5: Chuẩn bị máy nướng bánh đồng xu

Bước 6: Đổ bột lên vỉ nướng, cho phô mai lên trên, gập vỉ nướng lại, nướng bánh trong 3,5 phút

Bước 7: Lật lại vỉ nướng về vị trí ban đầu và dùng tăm tre lấy bánh ra là ăn được

Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai với 7 bước rất đơn giản, nếu anh chị kinh doanh sử dụng công thức của Việt Tuấn, lưu ý bột trộn sẵn được khuyến khích sử dụng là bột làm bánh Việt Tuấn loại bột này kết hợp làm được cả bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc và bánh trứng gà non Hong Kong.

2, Trọn Bộ Nguyên Liệu và Máy Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai

Việt Tuấn vừa rồi đã hướng dẫn anh chị Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai với 7 bước rất đơn giản, Việt Tuấn chắc chắn với các bước này, anh chị sẽ dễ dàng bắt tay vào kinh doanh được mô hình này. Và có thể ngay sau đây, anh chị sẽ cần tìm hiểu thêm về nguyên liệu làm bánh đồng xu và các loại máy làm bánh đồng xu phô mai hay khuôn làm bánh đồng xu. SACHI FOOD sẽ giới thiệu anh chị trọn bộ về cả nguyên liệu và máy móc kinh doanh.

bot-lam-banh-dong-xu
Bột làm bánh đồng xu Hàn Quốc

Về nguyên liệu máy làm bánh đồng xu, dựa theo Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai ở phía trên, nguyên liệu anh chị cần chuẩn bị bao gồm:

  • Gói bột làm bánh trứng (bột trộn sẵn làm bánh đồng xu)
  • Sữa Tươi Không Đường
  • Dầu Ăn
  • Trứng Gà
  • Phô Mai

Những nguyên liệu này anh chị có thể lựa chọn của nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng SACHI FOOD khuyến khích lựa chọn gói bột trộn sẵn hiệu Việt Tuấn, ngoài làm bánh đồng xu phô mai, anh chị cũng có thể tận dụng làm bánh trứng gà non HongKong.

may-lam-banh-dong-xu
Máy làm bánh đồng xu

Với Máy Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai hay khuôn làm bánh đồng xu hiện nay trên thị trường, có đa dạng các loại như loại làm 2 bánh, 3 bánh và 4 bánh. Để tối ưu về số lượng bánh trên một lần nướng, SACHI FOOD khuyến khích anh chị lựa chọn máy làm bánh đồng xu phô mai hay khuôn làm bánh đồng xu 4 bánh 1 lần nướng.

Máy làm bánh phía trong được làm bằng thép không gỉ, vỏ máy làm bằng nhôm với công suất là 3kW, thời gian một lần nướng khoảng 3 đến 4 phút, loại máy này sẽ giúp anh chị tận dụng được tối đa thời gian.

❌ CÔNG TY TNHH SACHI NGUYỄN – CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ LẺ  BÁNH TRÁNG SACHI TRÊN TOÀN QUỐC❌

📞 Liên hệ: 0944.665.375 – 0856.665.375
👉 Link shopee: https://shopee.vn/sachi665375
👉 Link sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi
👉 Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam
👉 Link Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sa chi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO: 0856665375
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!