Bánh Tráng Nướng Đà Nẵng bạn nên thử ?

Đặc Sản Bánh Tráng Nướng Đà Nẵng

Bánh Tráng Nướng là món ăn rất quen thuộc đối với các bạn tuổi teen và sinh viên. Đây là món ăn đặc trưng và rất được yêu thích tại Đà Nẵng. Nên cũng không có gì ngạc nhiên khi Bánh Tráng Nướng là một trong những món ăn đường phố xuất hiện ở hầu hết các quán ăn vặt tại Đà Nẵng.

Sau đây, Sachi Foods sẽ bật mí cho các bạn top những quán bán Đặc Sản Bánh Tráng Nướng ở Đà Nẵng đang được săn lùng nhất hiện nay.

Làm món bánh được bán ở khắp nơi, nhưng khi đến Đà Nẵng người ta mới nhận thấy sự “bùng nổ” của các “thể loại” bánh tráng kẹp ở khắp các con đường ngõ hẻm. Ấy thế nên nói bánh tráng kẹp là đặc sản của Đà Nẵng thì cũng không hẳn là sai, bạn sẽ thấy chúng thường trực trong các quán ăn vặt ven đường. Mà để biết món ăn này có sức hấp dẫn ra sao, bạn nên tìm đến địa chỉ những quán bánh tráng kẹp ngon nhất Đà Nẵng theo sự chỉ dẫn dưới đây. Món ngon mà không tìm đúng chỗ thì cũng xem như bỏ đi rồi. Quả thực, nói về các món ăn vặt ở Đà Nẵng thì bánh tráng kẹp là số 1. Dĩ nhiên ngoài món bánh “độc – lạ” này thì còn hằng hà vô số các món vặt khác như ốc hút, ram cuốn cải, bánh canh ruộng, kem bơ, chè thập cẩm, bánh đập,… Nhưng, suy đi nghĩ lại thì món bánh tráng kẹp là nổi tiếng nhất và trở thành “thương hiệu” của các món ăn vặt ở Đà Nẵng.
Bánh Tráng Mắm Ruốc Đà Nẵng – Kiệt 168/7 Trưng Nữ Vương

Quán nằm ở con hẻm thông giữa đường Phan Chu Trinh và Trưng Nữ Vương. Bánh Tráng Mắm Ruốc của quán có đa dạng nhân; được làm dưới 2 dạng: một là kẹp, hai là rải.

Quán có 3 loại tương để ăn kèm với bánh tráng mà bạ có thể tự do lựa chọn: tương bò, tương ớt, ruốc. Ở đây, mỗi dĩa bánh tráng có 5 miếng lớn – giá mỗi dĩa là 10k.

Ngoài Bánh Tráng Mắm Ruốc thì bạn còn có cơ hội để thưởng thức thêm nhiều món ăn vặt hảo hạng nữa như: bánh tráng tương, bánh ướt, bánh xèo, bánh nướng, nem nướng,… cực thơm ngon.

Dù bạn có là người lần đầu thưởng thức các món ăn vặt ở đây nhưng chắc chắn rằng sẽ bị thu hút ngay bởi hương vị độc đáo nhất. Không gian ẩm thực ở đây cực kỳ thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên,… Đây chắc chắn sẽ là nơi mà bạn sẽ chẳng thể quên được trong chuyến du lịch của mình.

  • Địa chỉ: K168/7 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Thời gian mở cửa: 15:00 – 21:30

❌ CTY TNHH SACHI NGUYỄN CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ LẺ  BÁNH TRÁNG SACHI TOÀN QUỐC❌
📞 Liên hệ: 0944.665.375 – 0856.665.375
👉 Link shopee: https://shopee.vn/sachi665375
👉 Link sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi
👉 Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam
👉 Link Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO: 0856665375
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!