Bánh tráng mắm ruốc là món đặc sản ở Phan Thiết

Bánh tráng mắm ruốc là món đặc sản ở Phan Thiết

Du lịch Phan Thiết  không thể nào bỏ qua món ăn hấp dẫn đặc trưng ở mảnh đất miền Trung này. Bánh tráng mắm ruốc vừa thơm ngon, vừa đậm đà. Chắc chắn sẽ làm khách đi Phan Thiết thích mê, ăn một lần khó có thể quên được.

Bánh tráng thường được bày bán vào buổi chiều, dọc các con đường ở Phan Thiết (Bình Thuận). Bạn sẽ bắt gặp được những chiếc xe đẩy hoặc những hàng quán cố định có bày bán

du lịch phan thiết

Mùi thơm của bánh bốc lên sẽ khiến bạn không ngần ngại tấp vào và thưởng thức ngay món bánh này. Hương vị quyến rũ, nồng nàn chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Bánh tráng cuốn mắm ruốc không giống như bánh tráng nướng chấm mắm ruốc truyền thống ở Phan Thiết.Vì dùng loại bánh mỏng hơn, thêm nhiều nguyên liệu hơn, cách chế biến cũng cầu kỳ hơn. Món này về hình dáng tương tự bánh tráng cuốn ở Nam bộ.Nhưng đặc biệt ở chỗ phần bánh tráng cuốn bên ngoài được cuộn lại từng chút một khi nướng trên than hồng.

Món ăn đơn giản gồm bánh tráng, trứng gà, trứng cút luộc, xoài chua…, nhưng không thể thiếu mắm ruốc. Tùy vào mỗi hàng quán mà món này sẽ có thêm các nguyên liệu khác nhau.

Để mắm ruốc thơm ngon quan trọng nhất chính là bí quyết của người chế biến, tạo nên vị khác biệt.

Bí quyết để làm nên một cuốn bánh đẹp mắt, dễ ăn nằm ở khâu nướng – cuộn bánh.

Bạn hãymột lần ngé nơi đây để nghỉ dưỡng và thưởng thức mùi vị nơi đây nhé

                    HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLIE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO: 0856665375
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!