Bánh cốm nếp ngự Sachi đặc sản Bình Định

Bánh cốm nếp ngự Sachi đặc sản Bình Định

Bánh cốm còn gọi là bánh nổ vì đơn giản khi rang, nếp sẽ nổ bung ra thành những hạt cốm trắng tinh đẹp mắt cùng tiếng nổ lách tách rất vui tai. Tên bánh đơn sơ mộc mạc là vậy nhưng bên trong bánh là cái thơm ngon đậm đà kết tinh từ từng hạt nếp mẩy tròn chắt chiu hương đồng gió nội, mưa nắng đất trời.

Đặc sản Bình Định mang thương hiệu Sachi được sản xuất theo hướng an toàn.Đảm bảo an tâm khi lựa chọn là sứ mệnh lâu dài của chúng tôi. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. Dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc liên kết với nông dân để xây dựng vùng nguyên liệu. Chuyên cung ứng cho hoạt động sản xuất sản phẩm của đơn vị. Đảm bảo việc sử dụng nguyên liệu đầu vào được canh tác theo hướng an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.
Hiện tại, chúng tôi đã và đang xây dựng vùng sản xuất nguyên liệu gạo nếp Hoài Sơn, mè, dừa Tam Quan.
BÁNH CỐM NẾP NGỰ SACHI với mong muốn đưa sản phẩm quê hương hoài nhơn đến với mọi miền tổ quốc.
Bánh cốm(bánh nổ) được làm từ nếp ngự, được xuất hiện nhiều vào các dịp tết đến xuân về.Chúng ta  gợi lại kí ức đông qê của nhữq người con xa xứ trở về….Trong bánh nổ, hạt đườg ngọt thanh, hạt nếp dẻo lành.Miếq gừng nồng ấm cứ đọng mãi nơi đầu lưỡi,miếng bánh xốp mềm tan dần trong miệng…

Bạn hãy một lần ngé nơi đây để nghỉ dưỡng và thưởng thức mùi vị nơi đây nhé

                    HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLIE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO: 0856665375
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!