Quy trình đổi trả hàng

SACHI FOODS luôn trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chính sách hậu mãi được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để khách hàng có thể yên tâm đặt hàng

Sachi Foods cam kết sản phẩm được bán tại công ty là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp sản phẩm mà Quý khách nhận được có thiếu số lượng, hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả tại đây.

Điều kiện đổi trả

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
  Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.
 • Sachi Foods tuyệt đối không chấp nhận hỗ trợ hoàn trả/đổi trả hàng hóa không bị hỏng hóc hoặc giao đúng nhưng khách hàng đổi ý không nhận.

Phương án xử lí sản phẩm đổi trả

 • Trường hợp, lỗi/hỏng ở hàng hóa là do nhà sản xuất/nhà cung cấp, Sachi Foods sẽ chịu 100% phí vận chuyển, và tiến hành hoàn trả/đổi trả sản phẩm mới cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  Trường hợp, lỗi/hỏng ở hàng hóa là do đơn vị vận chuyển, Sachi Foods sẽ làm việc với đơn vị vận chuyển, và tiến hành hoàn trả/đổi trả sản phẩm mới cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  Trường hợp, lỗi/hỏng ở hàng hóa là do khách hàng, Sachi Foods sẽ không chịu bất kì chi phí nào phát sinh kể từ thời điểm khách hàng đã xem và nhận hàng đầy đủ.

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 1-2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu số lượng, sai mặt hàng hoặc bể vỡ.
Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng công ty của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.
Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Sau khi tiếp nhận thông tin phản hồi của Khách hàng về sản phẩm lỗi. Nhân viên sẽ xác nhận thông tin và thực hiện thu hồi sản phẩm lỗi và đổi trả cho khách hàng sản phẩm mới 100%.

 Phương thức đổi trả?

Quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm trực tiếp qua cửa hàng, văn phòng của công ty để được hỗ trợ đổi trả hàng theo quy định.

CÔNG TY CỔ PHẦN IPP SACHI

Địa chỉ: Khu phố 8, P. Tam Quan, TX. Hoài Nhơn, Bình Định

Hotline: 0944.665.375 – 085.666.5375

Email: banhtrangsachi@gmail.com